Trí Tuệ Việt – Trung tâm giáo dục kỹ năng sống được nhượng quyền thương hiệu DoSkills tại thành phố Bắc Giang

Trung tâm giáo dục Trí Tuệ Việt là đối tác đầu tiên tại thành phố Bắc Giang được nhượng quyền sử dụng thương hiệu giáo dục kỹ năng sống DoSkills của Tổ chức giáo dục DoCom.

Từ ngày 27/4/2021 đến ngày 29/4/2021, nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Tổ chức giáo dục DoCom (DoCom) và Công ty 216 – Trường Khải (216 – Trường Khải), đoàn chuyên gia của DoCom đã tổ chức khoá đào tạo, tập huấn cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên của Trung tâm giáo dục Trí Tuệ Việt (Trí Tuệ Việt). Trí Tuệ Việt là trung tâm giáo dục kỹ năng sống trực thuộc 216 – Trường Khải với sứ mệnh triển khai các chương trình giáo dục kỹ năng sống, toán tư duy… nhằm trang bị cho học sinh mẫu giáo và tiểu học tại thành phố Bắc Giang các kiến thức, kỹ năng cần thiết để chuẩn bị hành trang bước vào cuộc sống.

Ông Nguyễn Trường Giang (Người sáng lập chương trình giáo dục DoSkills) trong buổi đào tạo cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên của Trung tâm giáo dục Trí Tuệ Việt

Là đối tác được nhượng quyền thương hiệu DoSkills theo mô hình nhượng quyền toàn diện của DoCom, Trí Tuệ Việt được set-up theo đúng mô hình chuẩn của trung tâm giáo dục kỹ năng sống DoSkills từ cơ sở vật chất đến quy trình quản lý, vận hành trung tâm.

Được công ty chủ quản là 216 – Trường Khải đầu tư bài bản cùng với sự hỗ trợ tích cực từ DoCom, Trí Tuệ Việt đã nhanh chóng hoàn thiện cơ sở vật chất và hoàn thành việc xin cấp phép hoạt động cho trung tâm giáo dục kỹ năng sống theo quy định. Dự kiến trung tâm sẽ khai trương và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5/2021.

Ông Nguyễn Trường Giang, Chủ tịch HĐQT Tổ chức giáo dục DoCom đánh giá cao nguồn lực của đối tác là Công ty 216 – Trường Khải. Ông Giang tin rằng, nguồn lực mạnh mẽ của 216 – Trường Khải cùng với tâm huyết, kinh nghiệm và quyết tâm của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Trí Tuệ Việt sẽ sớm đưa trung tâm trở thành tổ chức giáo dục kỹ năng sống hàng đầu tại thành phố Bắc Giang và hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Ông Ngô Xuân Tân, Người sáng lập và CEO của 216 – Trường Khải cho biết quyết định hợp tác với Tổ chức giáo dục DoCom để triển khai thương hiệu giáo dục kỹ năng sống DoSkills vì nhận thấy những giá trị của mô hình nhượng quyền toàn diện từ việc được chuyển giao đầy đủ quy trình, mẫu biểu đến đào tạo cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên. Ông cũng rất ấn tượng với việc ứng dụng công nghệ số và áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại trong chương trình DoSkills. Đặc biệt, ông bày tỏ sự tin tưởng vào ban lãnh đạo của DoCom, những người rất tâm huyết và có gần 20 năm kinh nghiệm hợp tác quốc tế, đầu tư, quản trị trong lĩnh vực giáo dục.

(Theo DoCom)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.