TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình giáo dục kỹ năng sống DoSkills được xây dựng dành cho học sinh mầm non và tiểu học bởi các chuyên gia hàng đầu về giáo dục kỹ năng sống,  phương pháp giảng dạy được tham khảo, áp dụng từ các chương trình phát triển kỹ năng sống, làm giàu kiến thức, giáo dục trải nghiệm của các quốc gia như Hoa Kỳ, Phần Lan và từ kinh nghiệm tổ chức giảng dạy hơn 10 năm cho học sinh Việt Nam.

Chương trình giáo dục kỹ năng sống DoSkills được thẩm định bởi Hội đồng khoa học, được đăng ký bảo hộ tác quyền theo quy định của pháp luật.

XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

Phương pháp giáo dục ZigZag

Kỹ thuật dạy học tích cực

NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ ÁP DỤNG

MỤC TIÊU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Bên cạnh việc học sinh được trau dồi kiến thức bổ ích thực tế trong lĩnh vực khoa học xã hội và khoa học tự nhiên qua các chủ đề học, học sinh còn đạt được những kỹ năng rất cần thiết như:

Kỹ năng tự phục vụ

Kỹ năng giao tiếp, ứng xử

Kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng tư duy sáng tạo

Kỹ năng quản lý thời gian

Kỹ năng quản lý tài chính

Kỹ năng học tập

Kỹ năng thuyết trình

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

YÊU CẦU CƠ SỞ VẬT CHẤT, GIÁO CỤ, HỌC LIỆU

Phòng học tiêu chuẩn được trang bị máy chiếu và máy tính kết nối internet.

Giáo cụ, học liệu không tốn chi phí, chủ yếu được sử dụng bằng các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường hoặc vật liệu tái chế.

HỌC SINH ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?

QUYỀN LỢI CỦA ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN

Phí nhượng quyền hợp lý.

Đối tác được sử dụng nội dung chương trình cập nhật mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Đối tác nhượng quyền là thành viên của Hệ thống trung tâm giáo dục kỹ năng sống thương hiệu DoSkills có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tổ chức giáo dục DoCom (DoCom), đơn vị sở hữu chương trình DoSkills sẽ cử nhân sự hỗ trợ đối tác trong suốt quá trình hoạt động.

Đối tác được làm việc trực tiếp với các nhà đầu tư, quản lý và các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống, giá trị sống, giáo dục trải nghiệm, STEM với trên 10 năm kinh nghiệm thực tế.

Đối tác không chỉ được nhượng quyền sử dụng chương trình đào tạo mà được tư vấn, chuyển giao và hướng dẫn toàn bộ cách thức set-up, hoạt động và kinh nghiệm thành công của mô hình tổ chức giáo dục kỹ năng sống, giá trị sống và STEM chất lượng cao cho học sinh mầm non và tiểu học:

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh (business plan) mô hình công ty/trung tâm giáo dục kỹ năng sống độc lập hoặc kết hợp với các mô hình đào tạo khác để tối ưu hiệu quả hoạt động (trung tâm ngoại ngữ, trường mầm non, tiểu học…).

Hướng dẫn quy trình, thủ tục, cách thức làm việc với các cơ quan, ban ngành chức năng.

Hướng dẫn thiết kế, trang trí hình ảnh cho cơ sở đào tạo.

Hướng dẫn tuyển dụng, đào tạo nhân sự lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống (kèm biểu mẫu, tài liệu).

Chuyển giao, hướng dẫn và đào tạo sử dụng về chương trình đào tạo, bao gồm các bài giảng của các khóa học trên Hệ thống bài giảng điện tử, các tài liệu tham khảo, hướng dẫn dành cho giáo viên.

Đào tạo và cấp chứng nhận cho đội ngũ Giáo viên kỹ năng sống (kèm biểu mẫu, tài liệu).

Đào tạo đội ngũ nhân sự Marketing, Tư vấn, Quan hệ khách hàng (kèm biểu mẫu, tài liệu).

ThS. Nguyễn Trường Giang / Nhà quản lý giáo dục

Chương trình giáo dục kỹ năng sống DoSkills đã được triển khai ở nhiều tỉnh/thành trên cả nước. Chương trình có phiên bản dành riêng cho trường học (mầm non) và phiên bản dành riêng cho trung tâm giáo dục kỹ năng sống. Nhà trường, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng chương trình giáo dục kỹ năng sống DoSkills liên hệ trực tiếp với Tổ chức giáo dục DoCom để được tư vấn.

Hotline: 0986 368 863 Email: giang@docom.edu.vn

TÌM HIỂU THÊM

KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN
THIẾT THỰC - HIỆU QUẢ

Khóa tập huấn giáo viên giảng dạy kỹ năng sống, giá trị sống, giáo dục trải nghiệm và STEM.

VỀ CHÚNG TÔI
DARE TO DREAM DARE TO DO

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển DoCom luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ giáo dục….

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA