Đào tạo đối tác nhượng quyền thương hiệu giáo dục kỹ năng sống DoSkills tại TP Vũng Tàu

Để đảm bảo việc thực hiện đúng quy trình và chất lượng của mô hình giáo dục kỹ năng sống và STEM thương hiệu DoSkills, từ 9/10/2020 đến 11/10/2020, đoàn chuyên gia của Tổ chức giáo dục DoCom đã tiến hành đào tạo cho đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên của Công ty TNHH Kỹ năng sống Nụ Cười (Smile) – Đối tác nhượng quyền thương hiệu DoSkills tại TP Vũng Tàu.

Các nội dung đào tạo chính gồm: hướng dẫn mô hình hoạt động, cơ cấu tổ chức, quy trình hoạt động, vận hành của hệ thống trung tâm giáo dục kỹ năng sống và STEM cho học sinh; đào tạo đội ngũ sales, đào tạo đội ngũ giáo viên giảng dạy kỹ năng sống và STEM.

Là người trực tiếp tư vấn triển khai mô hình giáo dục kỹ năng sống cho đối tác Smile tại TP Vũng Tàu, Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, CEO của Tổ chức giáo dục DoCom đánh giá rất cao tâm huyết, kinh nghiệm của các nhà đầu tư và quản lý Smile. Bà Thảo nhận định, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sớm, giáo dục nghệ thuật cho trẻ của các nhà quản lý Smile cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình và hiệu quả của DoCom, đối tác Smile sẽ sớm phát triển thành hệ thống giáo dục kỹ năng sống, giáo dục STEM phổ biến tại TP Vũng Tàu.

Các chuyên gia giáo dục kỹ năng sống của DoCom chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ quản lý Smile

Nhận định về nhu cầu giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tại TP Vũng Tàu, bà Vũ Thị Thanh Tâm, Giám đốc Công ty TNHH Kỹ năng sống Nụ Cười cho biết hiện nay có không ít học sinh có thành tích học tập rất tốt, nhưng hạn chế về kỹ năng sống, nguyên nhân chính là do gia đình vẫn chưa quan tâm đúng mức đến việc giáo dục kỹ năng sống cho con em mình. Theo bà Tâm, đầu tư vào giáo dục kỹ năng sống có thể đáp ứng được nhu cầu hiện tại và lâu dài của học sinh và phụ huynh tại TP Vũng Tàu.

Đánh giá về mô hình nhượng quyền thương hiệu giáo dục kỹ năng sống DoSkills, bà Tâm cho biết, Smile được DoCom tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ nhiệt tình từ quá trình tư vấn thành lập trung tâm đến đào tạo kinh doanh, vận hành và cam kết hỗ trợ trong suốt thời gian hợp tác. Đối với chương trình giáo dục kỹ năng sống và STEM DoSkills, các nhà quản lý và giáo viên của Smile ấn tượng nhất bởi hệ thống quy trình, mẫu biểu bài bản, hệ thống tài liệu giảng dạy được chuẩn hoá, đặc biệt là hệ thống bài giảng và tài liệu tương tác với phụ huynh học sinh trên LMS (Learning Management System).

Là một người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy kỹ năng sống cho học sinh và đã từng công tác tại một số trung tâm giáo dục kỹ năng sống, cô Hoàng Thị Minh Ngọc, Quản lý đội ngũ giáo viên kỹ năng sống Smile chia sẻ: “Tại những đơn vị giáo dục kỹ năng sống mà tôi đã công tác, chưa nơi nào có hệ thống quy trình và mẫu biểu chi tiết và đầy đủ đến thế. Việc có đầy đủ quy trình và biểu mẫu được chuẩn hoá sẽ giúp cho chúng tôi có thể đánh giá học sinh và tương tác với phụ huynh chặt chẽ hơn, từ đó nâng cao chất lượng giáo dục”.

Theo kế hoạch, Công ty TNHH Kỹ năng sống Nụ Cười sẽ khai trương Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng sống Smile đầu tiên vào cuối năm 2020 và sẽ tiếp tục mở rộng cơ sở đào tạo trong những năm tiếp theo.

Mộc Miên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.